Nguyen Thanh Tan, MBA

Chia sẻ thực tiễn kinh doanh

Thư ngỏ

screenhunter_002.jpg

Kính gởi: Quý Anh Chị Doanh Nhân 

Doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước những cơ hội mới và những thách thức to lớn trong quá trình hội nhập. Mỗi doanh nhân chúng ta đều vững tâm, với một niền tin chiếc thuyền doanh nghiệp sẽ vượt qua sóng gió thương trường đến với bến bờ vinh quan.

Trong quá trình cạnh tranh, thương hiệu vừa là một trong những vũ khí lợi hại, vừa là tài sản vô hình to lớn mà mỗi doanh nghiệp Việt Nam đều mơ ước sở hữu. Để xây dựng thương hiệu sống và phát triển bền vững trong tâm trí người tiêu dùng đòi hỏi từng doanh nhân, từng chủ thương hiệu phải có hoài bảo và ước mơ, có kiến thức và trải nghiệm trong qúa trình xây dựng thương hiệu.

Ban Thương Hiệu – CLB DNSG là chiếc cầu nối để doanh nhân, chủ thương hiệu có cơ hội kết nối, giao lưu, chia sẽ những tri thức, những trải nghiệm thực tiễn quí trong quá trình xây dựng thương hiệu. Trong thời gian qua, từ ngày ra mắt đầu tiên vào 17/6/2006 đến nay chúng tôi đã làm được những công việc thiết thực nhằm thực hiện sứ mạng của mình. Và không dừng lại, tiếp bước những thành công, Ban Thương Hiệu – CLB DNSG sẽ tiếp tục mang đến cho doanh nhân những “trang thương hiệu mới”, những chia sẽ mới từ những thành viên của Ban.

Chúng tôi rất vui và đón nhận những tình cảm chân tình và chia sẽ của các doanh nhân, và rất mong Quý vị đến với Ban Thương Hiệu để tiếp tục mở rộng vòng tròn Ban Thương Hiệu vì một mục tiêu chung: đi tìm tâm trí khách hàng cho thương hiệu mạnh Việt Nam.Kính chúc Quý vị sức khỏe, tiếp tục gặt hái thành công. 

Trân trọng kính chào,

ThS. Nguyễn Tân,

Trưởng Ban Thương Hiệu 

Advertisements

Filed under: HộI nhóm,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Nhắn gởi bạn đọc

Những bài viết của Nguyễn Tân được viết theo cách nhìn cá nhân, bạn nên có một cách nhìn khác để chúng ta cùng chia sẻ. Bạn đồng ý hay không đồng ý với quan điểm người viết cũng nên gởi comment nhé. Cảm ơn các bạn.

RSS Tin BMG

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.
%d bloggers like this: