Nguyen Thanh Tan, MBA

Chia sẻ thực tiễn kinh doanh

Media Relations và những điều nhà truyền thông doanh nghiệp quan tâm

Khóa đào tạo doanh nghiệp Media Relations

Quan hệ với giới truyền thông từ lâu được xem là một trong những hoạt động truyền thống của các doanh nghiệp, nhằm chuyển tải những thông điệp sản phẩm, câu chuyện thương hiệu đến khách hàng mục tiêu.Tuy nhiên cho đến nay, làm thế nào để xây dựng, duy trì và tương tác hiệu quả với giới truyền thông? vẫn là điều không dễ trả lời của không ít doanh nghiệp.Xây dựng mối quan hệ với giới truyền thông hiệu quả là cả một nghệ thuật, từ việc đòi hỏi người đại diện truyền thông của doanh nghiệp phải thường xuyên trau dồi kiến thức, có phong thái chuyên nghiệp,…? Tạo dựng những thông điệp, câu chuyện chuyển tải sao cho thực sự có giá trị liên quan đến xu hướng, sản phẩm, dịch vụ,..? Việc hoạch định chiến lược đối thoại và thực hiện công tác đối thoại với giới truyền thông như thế nào cho phù hợp? Cách tạo dựng niềm tin cùng giới truyền thông dựa trên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp ra sao?…

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có những cái nhìn đầy đủ, mới hơn và khách quan hơn về giá trị cốt lõi của việc tương tác với giới truyền thông trong bối cảnh hiện nay, BrainMark Consulting & Training tổ chức chương trình đào tạo: MEDIA RELATIONS- GIẢI PHÁP MỚI TƯƠNG TÁC HIỆU QUẢ VỚI GIỚI TRUYỀN THÔNG. Chương trình mang đến những giải pháp đỉnh cao về quan hệ với giới truyền thông của doanh nghiệp.Chương trình tổ chức ngày 22&23/07/2011 tại Khách sạn NewEpoch, với sự góp mặt của Diễn giả Nguyễn Quốc Bảo- Giảng viên cấp cao Ban giảng huấn BrainMark trong lĩnh vực truyền thông- Giám đốc điều hành Awareness Group.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem chi tiết tại đây hoặc liên hệ:
BrainMark Consulting & Training
A member of Business Management Group (BMG)
————————————————————–
767 Le Hong Phong Street, Ward 12, Dist 10, HCM City
Tel: (08) 3862 0066 – Hotline: 0909 363 363
Email: info@brainmark.vn

Advertisements

Filed under: Bài viết của tôi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Nhắn gởi bạn đọc

Những bài viết của Nguyễn Tân được viết theo cách nhìn cá nhân, bạn nên có một cách nhìn khác để chúng ta cùng chia sẻ. Bạn đồng ý hay không đồng ý với quan điểm người viết cũng nên gởi comment nhé. Cảm ơn các bạn.

RSS Tin BMG

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.

Bài được chú ý nhất

%d bloggers like this: