Nguyen Thanh Tan, MBA

Chia sẻ thực tiễn kinh doanh

Học PR

phatngonThời gian gần đây, nhiều bạn gửi câu hỏi cho tôi về nghề PR tại doanh nghiệp, hôm nay viết vài dòng chia sẻ với các bạn.

PR đã trở thành giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và phát triển hình ảnh thương hiệu. Có thể nói nghề PR đã trở thành một trong những nghề “hot” nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngày càng nhiều các doanh nghiệp đã thành lập phòng PR để thực hiện các công việc mà hiện nay marketing, quảng cáo chưa làm được.

Tham gia các khóa học PR chuyên nghiệp bạn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức này sẽ trở nên quan trọng cho bạn khi làm việc tại doanh nghiệp. Sau khóa học, bạn hoàn toàn tự tin hoạch định kế hoạch PR cho công ty, thực hiện các chương trình Event, tổ chức các buổi họp báo, có đủ kỹ năng thiết lập quan hệ với các nhóm công chúng, truyền thông…

Bạn nên tìm những khoá học PR chuyên nghiệp do các Giám Đốc PR hay Giám đốc Marketing thiết kế sẽ mang đến cho bạn những kiến thức thực tiễn về PR hơn, áp dụng hiệu quả tại các doanh nghiệp Việt Nam. Sau khoá học, bạn có thể đảm nhận những vị trí quan trọng trong phòng PR của doanh nghiệp.

Đặc biệt, với yêu cầu thực tiễn đạt mức độ cao nhất, những khóa học PR chuyên nghiệp theo Version 3.0 được thiết kế mới nhất của năm 2012, sẽ hướng dẫn bạn thực hành chi tiết các kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên viên PR chuyên nghiệp, đạt chuẩn theo yêu cầu của những doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn có thể tham khảo các khóa học PR tại đây

Advertisements

Filed under: Bài viết của tôi,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Nhắn gởi bạn đọc

Những bài viết của Nguyễn Tân được viết theo cách nhìn cá nhân, bạn nên có một cách nhìn khác để chúng ta cùng chia sẻ. Bạn đồng ý hay không đồng ý với quan điểm người viết cũng nên gởi comment nhé. Cảm ơn các bạn.

RSS Tin BMG

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.

Bài được chú ý nhất

%d bloggers like this: